Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm

Xin chào mừng bạn đã đến với website Blogthietbidien.com. Xin hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sau đây cẩn thận, kỹ lưỡng nhất. Khi bạn truy cập vào website và các trang bên trong website, bạn buộc phải đồng ý bởi các điều khoản và điều kiện dưới đây.

Thương hiệu của chúng tôi

Thương hiệu Blogthietbidien là một thương hiệu chuyên cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến thiết bị điện, linh kiện điện tử và các thủ thuật & công nghệ. Nguồn tài liệu tham khảo được chúng tôi lấy từ https://vi.wikipedia.org/ sau đó được chúng tôi biên tập lại và bổ sung thêm các thông tin thực tế. Chúng tôi không đảm bảo được tính chính xác hay sự thích hợp hay mang thông tin đầy đủ cho các thông tin này và tuyên bố miễn trừ hoàn toàn trách nhiệm đối với các lỗi hoặc thiếu sót mà chúng tôi cung cấp.

Sẽ không có bất kỳ sự đảm bảo nào về việc vi phạm các quyền của bên thứ 3, khả năng tiêu thụ nội dung hay sự phù hợp cho một mục đích cụ thể cũng như không nhiễm virus được đưa ra liên quan đến các nội dung bên trong website.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường đối với bất cứ thiệt hại, tổn thất dù là trực tiếp hay gián tiếp khi có liên quan đến việc sử dụng và truy cập nào vào website từ bên thứ 3 có các hành vi hoạt động sai sót, gián đoạn hoặc truyền tải khiến cho máy tính bị nhiễm virus.

Người dùng hoàn toàn tự phải chịu các rủi ro (nếu có) khi sử dụng các đường link dẫn đến các nguồn tài nguyên khác cũng như các đường dẫn được cung cấp bởi nguồn khác không được điều tra và xác minh.

XEM THÊM:

Trang web đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với toàn bộ thông tin được cung cấp trên website. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bạn cần cân nhắc kỹ càng.